banneer
หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ >> เครื่องมือส่งของเหลว >> ระบบดูดลมหายใจ

แหล่งกำเนิดแสงแบบขนาน

แหล่งกำเนิดแสงแบบขนาน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

หากคุณกำลังมองหาเคมี ชีววิทยา ยา และอาหารขนานแสงจากแหล่งกำเนิดแสงแบบจีน ซีนอนแสง โคมไฟดาวพุธ หลอดซีนอน แสงขนานเห็น uv ขนานแหล่งผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และ facoty หรือตรวจสอบขนานไฟแหล่งเอง และออกแบบกับผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีน โปรดติดต่อ Toption เครื่องมือ

รังสีอัลตราไวโอเลต (เห็น) แหล่งกำเนิดแสงแบบขนาน

รังสีอัลตราไวโอเลต (เห็น) แหล่งกำเนิดแสงแบบขนานเป็นโรงงาน TOPTION ในการสร้างรากฐานพัฒนาคล้ายต่างประเทศขั้นสูงอุปกรณ์ทั่วไป อยู่ประโยชน์ในแสงพิเศษให้ความแข็งแรงสูง มีเสถียรภาพแสงของสถาน ใช้งานง่าย ออกแบบ เพิ่มเครื่องควบแน่น air-cooled ออกแบบมือถือขนาดเล็ก อุปกรณ์ไฟฟ้าประปาและอื่น ๆ ลักษณะสำคัญของความเสถียรของตัวลูมินัสเป็น แหล่งกำเนิดแสงที่มีเสถียรภาพ และมีประสิทธิภาพ จัดหาห้องปฏิบัติการแสงปฏิกิริยา photochemical ของ และสถานอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ดีที่สุด ในเวลาเดียวกัน โรงงาน TOPTION เป็นโรงงาน R & D และผลิตภายในประเทศเท่านั้น (พิเศษผลิตในประเทศ รายละเอียดโปรดดูการ www.toption-china.com)

รังสีอัลตราไวโอเลต (เห็น) แหล่งกำเนิดแสงแบบขนานเป็นหลากหลายความอเนกประสงค์ ความกว้าง และแสงเป็นปริมาณผลิตภัณฑ์สูงสุดแสงอาทิตย์ในประเทศ ที่บ้าน และต่างประเทศได้มากกว่า 300 ห้อง นอกจากการศึกษาของเซลล์แสงอาทิตย์ สามารถใช้ตอบ photoelectric ชนิดอุปกรณ์ทดสอบ ผิว photovoltage ก แสงชีวภาพ กระ วิเคราะห์ข้อบกพร่องของพื้นผิว วิธีการฉายรังสียูวี UV บ่ม ผลึกเหลววัสดุวิจัย UV photopolymerization, UV fluorescence ในการกระตุ้น และฟิลด์อื่น ๆ งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ระบบสามารถใช้คนเดียว สามารถใช้ร่วมกับการวิเคราะห์ทดสอบต่าง ๆ ระบบ โครงสร้างโมดุลให้ตัวเลือกการตั้งค่าคอนฟิกที่มีความยืดหยุ่น ไฟน่าเชื่อถือสูงถูกนำมาใช้ในระบบ บริษัทของเราผลิต ด้วยอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้หลากหลายรูปแบบวิธีการฉายรังสีของจุดแสง แสงขนาน ผลผลิตเส้นใย

ประโยชน์และลักษณะของปฏิกิริยา Photochemical เครื่องต้น

■high สะท้อนแสงอะลูมิเนียม ellipsoidal กระจก กระจกเป็นอลูมิเนียมปั๊ม ชนิดภายในพื้นผิวของทรงรีทรงรี กระจกหลังเพชรโรตารี่บด สูงอุณหภูมิสูญญากาศฟิล์มที่เกิดขึ้นหลังจากที่มีประสิทธิภาพสูงเสถียร และสุดท้าย แบบสะท้อนแสงของแสงที่มองเห็น มากกว่า 95%

■luminary ไมโครอุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์สามารถเปลี่ยนร่างกายแสงและกระจกทรงรีขนาดเล็ก ระยะโฟกัสเปลี่ยนสะท้อนแสง เพื่อตอบสนองความต้องการต่าง ๆ ของลูกค้าที่แตกต่างกันสำหรับเน้นแข็งแรง

■the กล่องปิดแหล่งที่มาของการออกแบบจัดแสงความเข้มสูง สามารถลดน้อยปล่อยโอโซน พร้อมกัน เรา มีวาล์วไนโตรเจน สามารถเพิ่มไนโตรเจนและโอโซนปฏิกิริยา เพื่อควบคุมการปล่อยโอโซนเพิ่มเติม ได้

■Adapter ออกแบบแสงเฉพาะ สามารถทำให้ร่างกายลูมินัสกับชนิดต่าง ๆ ของพลังงานได้ใช้ลูมินัสการออกแบบ พร้อมกัน ตลาดทั่วไปของข้อกำหนด ตอบสนองลูกค้าเลือกความยืดหยุ่นของเครื่องบริโภคแทน

■supplies เศรษฐกิจ: ฉันพืชใช้เบาจำลองแหล่งแสงวัสดุเป็นสุดในประเทศ การกระเน่าของอุปกรณ์แก๊สที่ผลิตสายอุปกรณ์สำคัญสุด

ตรวจสอบคุณลักษณะข้างต้น เราสามารถดูว่า เศรษฐกิจ ยั่งยืน จริง มีประสิทธิภาพ มั่นคง ผลิตภัณฑ์ขั้นสูงเป็นจุดสว่างที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานเฉพาะในห้องปฏิบัติการแสงแหล่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และเสถียรภาพของอุปทานและแปลง ปฏิกิริยา photochemical แสงถ่ายภาพระบบฯลฯ ...

ข้อมูลทางเทคนิค:

แหล่งกำเนิดแสง UV (เห็น) แบบขนานบน XTM

แบบจำลอง

เนื้อหาลูมินัส

พลังงานร่างกายลูมินัส

ด้านบน - X 300

หลอดไฟซีนอน

300W

โคมไฟดาวพุธ

300W


ด้านบน - X 500

หลอดไฟซีนอน

500W

โคมไฟดาวพุธ

500W


หลอดไฟซีนอนปรอท

500W


ด้านบน - X 1000

หลอดไฟซีนอน

1000W

โคมไฟดาวพุธ

1000W


หลอดไฟซีนอนปรอท

1000W


มีการตั้งค่าคอนฟิก:จัดหาร่างกายลูมินัสควบคุมอุปกรณ์ สูงความเข้มเน้นอุปกรณ์

อุปกรณ์หมุนเวียนระบายความร้อนมีประสิทธิภาพ เป็นลูมินัสตัวระยะทางการเคลื่อนไหวปรับอุปกรณ์

หมายเหตุ: ตัวลูมินัสสามารถแชร์อุปกรณ์ปรับแสง

เกี่ยวกับเรา:

TOPTION เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และขายเครื่องปฏิกรณ์ photochemical แก้ว UV แก้วเครื่องปฏิกรณ์ระบบ ซีนอนแก้วเครื่องปฏิกรณ์ เครื่องปฏิกรณ์กระจกชั้นเดียว เครื่องปฏิกรณ์ชั้นสองแก้ว กระจก 3 ชั้นเครื่องปฏิกรณ์ อุปกรณ์ thermostatic ไอศกรีม เครื่องมืออัลตราโซนิก สเปรย์เครื่องเป่า เครื่องเป่า แยกอุปกรณ์และ

มีประสบการณ์ 8 yaeas และหลัง จาก 8 ปีพัฒนา เราได้รับการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดภายในประเทศ และต่างประเทศ และเพลิดเพลินกับชื่อเสียงดีในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในหลายสาขาและมหาวิทยาลัย  นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตชนิดของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เราเชื่อว่า คุณภาพจะไม่ให้คุณลง บริษัท TOPTION สามารถ custimezed ข้อมูลจำเพาะต่าง ๆ ของระบบเครื่องปฏิกรณ์แก้ว เราเชื่อว่า "TOPTION" จะเป็นของคุณ "ด้านบนเลือก"

ยินดีต้อนรับสู่การออกแบบที่กำหนดเอง กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ยินดีต้อนรับ!!!


สอบถาม