banneer
หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ >> เครื่องมือส่งของเหลว >> ปิเปตแล็บ

เครื่องปฏิกรณ์ก๊าซกระ

เครื่องปฏิกรณ์ก๊าซกระ
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ถ้าคุณกำลังมองหาเคมี ชีววิทยา เภสัชกรรม อาหาร และแก๊สกระเครื่องปฏิกรณ์จากจีนเครื่องปฏิกรณ์ก๊าซกระ เครื่องปฏิกรณ์ก๊าซอร่ามนอกกระแก้ว เครื่องปฏิกรณ์ photochemcial แก๊สควอตซ์ แก๊สกระแก้วเครื่องปฏิกรณ์ เครื่องปฏิกรณ์ photochemical 250ml ผู้ผลิตเครื่องปฏิกรณ์ photochemical 1000ml ซัพพลายเออร์ และ facoty หรือตรวจสอบแก๊สกระเครื่องปฏิกรณ์เอง และการออกแบบกับผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีน โปรดติดต่อ Toption เครื่องมือ

TOPT - 8G แก๊สนอกเครื่องปฏิกรณ์แก้วเครื่อง ปฏิกรณ์/photochemical สว่างกระ

แข็งนอกอร่าม photochemical เครื่องปฏิกรณ์, - โรงงานTOPTION ได้มีฝ่ายเทคนิคจากอาจารย์หลาย SJTU และ NTU ในรอบระยะเวลาการพัฒนา TOPT ชุดส่วนใหญ่ใช้การวิจัยแก๊ส / ของเหลวระยะ ถาวร / จำลองแสงที่มองเห็น สามารถโหลดเรือปฏิกิริยา TiO2 ปฏิกิริยา Photochemical ภายใต้เงื่อนไขของ photocatalyst และ ชุดนี้สามารถแสดงตัวอย่างผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ปฏิกิริยาและอนุมูลอิสระ และวัดปฏิกิริยาเดิม ๆ คง ควอนตัมผลผลิต แพร่หลายใช้ในฟิลด์ของ Chemosynthesis คุ้ม ครองสิ่งแวดล้อม และวิทยาศาสตร์ ฯลฯ

ส่วนประกอบหลักของแก้ว photochemical ระบบ รวมถึงกล่องหลัก ควบคุมไฟฟ้าโคมไฟดาวพุธ ซีนอนโคมไฟฟ้า ควบคุม แสง มีประสิทธิภาพแสง reflectors ที่ reflectors แสงแหล่งระบายความร้อนป้องกันเย็นกับดัก ยกตารางระยะห่างชนิดปฏิกิริยา ปล่อยก๊าซ (สามารถเครื่องปฏิกรณ์ก๊าซควอตซ์ ยัง สามารถ SS316 ปั้มเครื่องปฏิกรณ์ สามารถกำหนดเองตามความต้องการของคุณ)

TOPT - 8G ชนิด photochemical เครื่องปฏิกรณ์เป็นต่อไปนี้:

1 ปรอทหลอดไฟฟ้าควบคุมสำหรับควบคุม of100W, 300W, 500W ความดันปานกลางปรอทหลอด สภาพการทำงาน

2 ซีนอนโคมไฟฟ้าควบคุมสำหรับควบคุม 100W, 300W, 500W 1000W ซีนอนโคมทำเงื่อนไข หรือ, (แต่ละ TOPT - 8G ชนิดปฏิกิริยา photochemical เครื่องมาตรฐานควบคุมและปรอทซีนอนโคมไฟอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมเลือก);

3 พุธซีนอนโคมไฟอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมและตัวควบคุมรวมถึงไฟรวม เลือกโคมไฟ โคมไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า

4 ป้องกันแสงแก้วควอตซ์หรือดักเย็น ปรับปรุงทั้งหมด

5 ประสิทธิภาพแสง reflectors ที่ reflectors แก๊สมีประสิทธิภาพรังสี (เช่นไนโตรเจนออกไซด์ ซัลเฟอร์ออกไซด์ สารไฮโดรคาร์บอน ฯลฯ) และพื้นผิวที่ทึบแสงเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยัง สามารถศึกษาความเข้มข้นสูงของผสมเปลี่ยน photochemical

6 ทั้งหมดควอตซ์ปฏิกิริยาแก๊สเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 250ML, 500ML, 1000ML ก็ได้ คุณสามารถเลือกระบบเครื่องปฏิกรณ์ปั้ม SS316L

7 พึ่งอุปกรณ์สามารถใช้นอกจากกล่องหลัก พร้อมโรงงานผลิตลงสนามชนิดปฏิกิริยาตาราง

ทุกส่วนของคำอธิบาย

ครั้งแรก หลักกล่องแรก กล่องหลัก

กล่องหลักคือ ชุดของเครื่องปฏิกรณ์ photochemical วางตำแหน่งแสงอุปกรณ์ มีลักษณะต่อไปนี้:

กล่องขนาด 480 มม. × 420 มม.× 900 มม. น้ำหนัก ประมาณ 29 กก.

ภายในกล่องดำเพื่อลดการสะท้อนแสง

หลังตู้ด้านบนมีบอร์ดพัดลมระบายความร้อน ตู้หลังจากที่คณะกลางมี "กระแสสลับ" สามารถถูกรับรู้ออก (น้ำเย็น) น้ำปลุกได้ หลังด้านล่าง จานมี 2 รูสำหรับท่อน้ำเย็น ท่อ และสายเคเบิลเพื่อเชื่อมต่อตัวควบคุมผ่าน

ตู้บนมีซ้ายมีช่องพิเศษ 3 กล่องมอเตอร์ ไฟ และ "กระแสสลับ" ใช้ต่อผลผลิต

ควบคุมไฟฟ้าสอง ดาวพุธ และดาวพุธ

มีไฟสำหรับ 100W, 300W หรือ 500W, 1000w หลอดปรอทความดันปานกลางของการดำเนินงานปกติของปรอทหลอดแสงอัลตราไวโอเลตที่สร้างขึ้นในระหว่างการคิดปัญหาพลังงานรวม 40% โคมไฟดาวพุธไฟในการเปิดจนถึงคอก 5 นาทีปิดไฟต้องรอ 5 นาทีหลังจากสั่งการ เมื่อคุณต้องการนำแว่นตากันแดดกับกันแดดของตาและผิวหนังเสียหาย

หลอดปรอทความดันปานกลางพารามิเตอร์แสงจะเป็นดังนี้:

โคมไฟกระจายสเปกตรัมของดาวพุธและความเข้มสัมพัทธ์เป็นดังนี้:

การกระจายตาราง 2 สเปกตรัมของหลอดปรอทความดันปานกลาง

ความยาวคลื่น (nm)

250

313

365

400

510

620

720

%ความเข้มสัมพัทธ์

20

85

100

30

20

40

80

สารปรอทหลอดเปล่งแสงส่วนของหลอดควอตซ์ มือติดต่อโดยตรงกับสารมลพิษ ซึ่งมีผลต่อความเข้มแสง ควอตซ์ที่ใช้ภายนอกเป็นผ้าฝ้ายที่สะอาดชุบ ด้วยแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดภายในโลชั่นใช้จำนวนเล็กน้อย

'แผงควบคุม'ด้วย: ไฟรวม เลือกโคมไฟ โคมไฟ มอเตอร์ สวิตช์ไฟ และเวลารวมของการเปิดและการตั้งค่าอื่น ๆ ย่อยเวลาการตั้งค่า โคมเมตรปัจจุบัน คำสั่งเตือน ควบคุม ด้วยความร้อนพัดลม

ควบคุมขนาด 245 มม.× 170 มม. × 180 มม. มีน้ำหนักประมาณ 23 กิโลกรัมได้

เปิดกระบวนการควบคุมคือ: เลือกโคมไฟพลังงาน→→→พลังงานรวมแสงเริ่มต้น กดเริ่ม และจากนั้น เริ่มไฟเวลา

ปิดควบคุมขั้นตอนการ: การรวมไฟพลังงาน→→ไฟฟ้า→ 5 นาทีหลังจากพลังงานน้ำที่ระบายความร้อน

ควบคุมด้านหลังเป็นพลังงานป้อนบรรทัดและชนวนเจ้า

ตัวควบคุมบนด้านหลังของกล่องหลักสำหรับเสียบสายกับอินเทอร์เฟซสอดคล้องกัน

ในสายหลักกล่องเชื่อมต่อกับตัวควบคุมข้อผิดพลาด หรือต่ำกว่าความดันน้ำปกติน้ำระบายความร้อน ไฟเตือนจะสว่าง และปลุกเสียง เครื่องมือไม่สามารถทำงาน

3 หลอดไฟซีนอน และควบคุมไฟฟ้าของโคมไฟซีนอน

ให้แสงการ 100W 300W 500W หรือ 1000W ซีนอนโคมไฟปกติ และมีเสถียรภาพ ควบคุมขนาด 245 มม.× 170 มม. × 180 มม. น้ำหนัก 34 กิโลกรัมได้ แผงควบคุม ด้วยข้อยกเว้น "แสงเลือก" ปุ่ม ปุ่มอื่น ๆ กับตัวควบคุมหลอดปรอทเหมือนกัน การกระจายสเปกตรัมของโคมไฟซีนอนและความเข้มสัมพัทธ์กับตามฤดูกาล

พารามิเตอร์แสงของโคมไฟซีนอนจะเป็นดังนี้:

โคมไฟซีนอนตาราง 3 มิติและแสงพารามิเตอร์:

กำลังไฟฟ้า (วัตต์)

เริ่มต้น current(A)

ปัจจุบันปฏิบัติงาน (A)

แรงดันไฟฟ้า (V)

ความยาวส่วนโค้งมีประสิทธิภาพ MM)

สายไฟ

100/300/500

8.3

18±3

50

220±20

เป้าหมายที่เดียวจบ

1000

12.4

30±3

60

220±20

เป้าหมายที่เดียวจบ

สี่ ป้องกันแสงแก้วควอตซ์ หรือปรับปรุงกับน้ำเย็น

ปรับปรุงทั้งหมดของการป้องกันแสงแก้วควอตซ์ทั้งของดักเย็นเท่านั้นไม่ใช่ประสิทธิภาพสูงเจาะ UV ในขณะที่ชั่วโมงทำงานยาวออกไปเนื่องจากแสงที่เกิดจากอุณหภูมิ มั่นใจเข้าถึงแสง และปฏิกิริยาสาร เฉพาะทดลองเอง โดยไม่มีอิทธิพลภายนอก

ห้า ยกระดับตารางปฏิกิริยา

ยกตารางระยะห่างชนิดปฏิกิริยา TOPTION โรงงานวิจัยและพัฒนาใหม่ของแข็งเฟส photochemical หรือการผสมผสานระหว่างความเข้มข้นสูงของพื้นผิวที่ทำให้ตารางพิเศษ ผลิตภัณฑ์ในโปรโมชั่นของมหาวิทยาลัยแห่งชาติที่สำคัญห้องปฏิบัติการทดลองกับผลสำเร็จ การได้รับการยกย่อง โดยผู้ใช้ เครื่องสนิม มีโม มาตรฐานเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด Graduated บานเลื่อนเพื่อให้แสงจากปฏิกิริยาสารควบคุมที่มีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับเรา:

TOPTION เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และขายเครื่องปฏิกรณ์ photochemical แก้ว UV แก้วเครื่องปฏิกรณ์ระบบ ซีนอนแก้วเครื่องปฏิกรณ์ เครื่องปฏิกรณ์กระจกชั้นเดียว เครื่องปฏิกรณ์ชั้นสองแก้ว กระจก 3 ชั้นเครื่องปฏิกรณ์ อุปกรณ์ thermostatic ไอศกรีม เครื่องมืออัลตราโซนิก สเปรย์อุปกรณ์เครื่องเป่า ขยายและ

มีประสบการณ์ 11-yaeas และหลัง จาก 8 ปีพัฒนา เราได้รับการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดภายในประเทศ และต่างประเทศ และเพลิดเพลินกับชื่อเสียงดีในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในหลายสาขาและมหาวิทยาลัย  นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตชนิดของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เราเชื่อว่า คุณภาพจะไม่ให้คุณลง บริษัท TOPTION สามารถ custimezed ข้อมูลจำเพาะต่าง ๆ ของระบบเครื่องปฏิกรณ์แก้ว เราเชื่อว่า "TOPTION" จะเป็นของคุณ "ด้านบนเลือก"

ยินดีต้อนรับสู่การออกแบบที่กำหนดเอง กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ยินดีต้อนรับ!!!


สอบถาม