banneer
หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ >> เครื่องมือส่งของเหลว >> ปิเปตแล็บ

เครื่องปฏิกรณ์ Photochemical แข็ง

เครื่องปฏิกรณ์ Photochemical แข็ง
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ถ้าคุณกำลังหาเคมี ชีววิทยา ยา และอาหารแข็งเครื่องปฏิกรณ์ photochemical จากจีนเครื่องปฏิกรณ์ photochemical ทึบ เครื่องปฏิกรณ์กระทึบ เครื่องปฏิกรณ์แสงแก้ว uv เครื่องปฏิกรณ์ แข็งนอกอร่าม photochemical เครื่องปฏิกรณ์ เครื่องปฏิกรณ์ photochemical กับผู้ผลิตหลอดยูวี ซัพพลายเออร์และ facoty หรือตรวจสอบเครื่องปฏิกรณ์ photochemical แข็งเอง และออกแบบกับผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีน โปรดติดต่อ Toption เครื่องมือ

เครื่องปฏิกรณ์ UV เครื่องปฏิกรณ์ เครื่องปฏิกรณ์ Photochemical แสงแก้ว

เมทัลฮาไลด์โคมไฟ ซีนอน/Hg

หลอดควอตซ์ 8-12 กวนชนิดในขณะเดียวกัน

TOPT-6S แข็งนอกอร่าม photochemical เครื่องปฏิกรณ์

แข็งนอกอร่าม photochemical เครื่องปฏิกรณ์ โรงงาน - TOPTION ได้มีฝ่ายเทคนิคจากอาจารย์หลาย SJTU และ NTU ในการพัฒนาระยะเวลาการ TOPT ชุดส่วนใหญ่ใช้การวิจัยแก๊ส / ของเหลวระยะ ถาวร / จำลองแสงที่มองเห็น สามารถโหลดเรือปฏิกิริยา TiO2 ปฏิกิริยา Photochemical ภายใต้เงื่อนไขของ photocatalyst และ ชุดนี้สามารถแสดงตัวอย่างผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ปฏิกิริยาและอนุมูลอิสระ และวัดปฏิกิริยาเดิม ๆ คง ควอนตัมผลผลิต แพร่หลายใช้ในฟิลด์ของ Chemosynthesis คุ้ม ครองสิ่งแวดล้อม และวิทยาศาสตร์ ฯลฯ

ส่วนหลักของตัวเลข รวมถึงกล่องหลัก ควบคุมไฟฟ้าโคมไฟดาวพุธ ซีนอนโคมไฟฟ้า ควบคุม แสง มีประสิทธิภาพแสง reflectors ที่ reflectors ไฟแหล่งความร้อนเพื่อป้องกันดักเย็น ยกตารางระยะห่างชนิดปฏิกิริยา

TOPT-6S ชนิดแข็งอร่ามนอก photochemical เครื่องปฏิกรณ์ถูกกำหนดค่าเป็นดังนี้:

1 ปรอทหลอดไฟฟ้าควบคุมสำหรับตัวควบคุม 100W, 300W, 500W ความดันปานกลางปรอทหลอด สภาพการทำงาน

2 ซีนอนโคมไฟฟ้าควบคุมสำหรับตัวควบคุม 100W, 300W, 500W 1000W ซีนอนโคมทำเงื่อนไข

3. โลหะเมทัลฮาไลด์ 250W โคมไฟ 400 วัตต์ระบบ (แต่ละ TOPT 6s ชนิดปฏิกิริยา photochemical เครื่องมาตรฐานควบคุม หลอดไฟซีนอนปรอทตัวควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบหลอดเมทัลฮาไลด์สามารถเลือกหนึ่ง);

4. ปรอทซีนอนโคมไฟอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมและตัวควบคุมรวมถึงไฟรวม เลือกโคมไฟ โคมไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า

5 ป้องกันแสงแก้วควอตซ์หรือดักเย็น ปรับปรุงทั้งหมด

6 ประสิทธิภาพแสง reflectors ที่ reflectors ผิวมีประสิทธิภาพรังสีทึบระยะของแสงเปลี่ยนแปลง

พึ่งพา 7 สามารถใช้อุปกรณ์นอกจากกล่องหลัก พร้อมโรงงานผลิตลงสนามชนิดปฏิกิริยาตาราง

ทุกส่วนของคำอธิบาย

แรก กล่องหลัก

กล่องหลักคือ ชุดของเครื่องปฏิกรณ์ photochemical วางตำแหน่งแสงอุปกรณ์ มีลักษณะต่อไปนี้:

กล่องขนาด 480 มม. × 420 มม.× 900 มม. น้ำหนัก ประมาณ 29 กก.

ภายในกล่องดำเพื่อลดการสะท้อนแสง

หลังตู้ด้านบนมีบอร์ดพัดลมระบายความร้อน ตู้หลังจากที่คณะกลางมี "กระแสสลับ" สามารถถูกรับรู้ออก (น้ำเย็น) น้ำปลุกได้ หลังด้านล่าง จานมี 2 รูสำหรับท่อน้ำเย็น ท่อ และสายเคเบิลเพื่อเชื่อมต่อตัวควบคุมผ่าน

ตู้บนมีซ้ายมีช่องพิเศษ 3 กล่องมอเตอร์ ไฟ และ "กระแสสลับ" ใช้ต่อผลผลิต

ควบคุมไฟฟ้าสอง ดาวพุธ และดาวพุธ

มีไฟสำหรับ 100W, 300W หรือ 500W, 1000w หลอดปรอทความดันปานกลางของการดำเนินงานปกติของปรอทหลอดแสงอัลตราไวโอเลตที่สร้างขึ้นในระหว่างการคิดปัญหาพลังงานรวม 40% โคมไฟดาวพุธไฟในการเปิดจนถึงคอก 5 นาทีปิดไฟต้องรอ 5 นาทีหลังจากสั่งการ เมื่อคุณต้องการนำแว่นตากันแดดกับกันแดดของตาและผิวหนังเสียหาย

หลอดปรอทความดันปานกลางพารามิเตอร์แสงจะเป็นดังนี้:

โคมไฟกระจายสเปกตรัมของดาวพุธและความเข้มสัมพัทธ์เป็นดังนี้:

การกระจายตาราง 2 สเปกตรัมของหลอดปรอทความดันปานกลาง

ความยาวคลื่น (nm)

250

313

365

400

510

620

720

%ความเข้มสัมพัทธ์

20

85

100

30

20

40

80

สารปรอทหลอดเปล่งแสงส่วนของหลอดควอตซ์ มือติดต่อโดยตรงกับสารมลพิษ ซึ่งมีผลต่อความเข้มแสง ควอตซ์ที่ใช้ภายนอกเป็นผ้าฝ้ายที่สะอาดชุบ ด้วยแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดภายในโลชั่นใช้จำนวนเล็กน้อย

'แผงควบคุม'ด้วย: ไฟรวม เลือกโคมไฟ โคมไฟ มอเตอร์ สวิตช์ไฟ และเวลารวมของการเปิดและการตั้งค่าอื่น ๆ ย่อยเวลาการตั้งค่า โคมเมตรปัจจุบัน คำสั่งเตือน ควบคุม ด้วยความร้อนพัดลม

ควบคุมขนาด 245 มม.× 170 มม. × 180 มม. มีน้ำหนักประมาณ 23 กิโลกรัมได้

เปิดกระบวนการควบคุมคือ: เลือกโคมไฟพลังงาน→→→พลังงานรวมแสงเริ่มต้น กดเริ่ม และจากนั้น เริ่มไฟเวลา

ปิดควบคุมขั้นตอนการ: การรวมไฟพลังงาน→→ไฟฟ้า→ 5 นาทีหลังจากพลังงานน้ำที่ระบายความร้อน

ควบคุมด้านหลังเป็นพลังงานป้อนบรรทัดและชนวนเจ้า

ตัวควบคุมบนด้านหลังของกล่องหลักสำหรับเสียบสายกับอินเทอร์เฟซสอดคล้องกัน

ในสายหลักกล่องเชื่อมต่อกับตัวควบคุมข้อผิดพลาด หรือต่ำกว่าความดันน้ำปกติน้ำระบายความร้อน ไฟเตือนจะสว่าง และปลุกเสียง เครื่องมือไม่สามารถทำงาน

3 หลอดไฟซีนอน และควบคุมไฟฟ้าของโคมไฟซีนอน

ให้แสงการ 100W 300W 500W หรือ 1000W ซีนอนโคมไฟปกติ และมีเสถียรภาพ ควบคุมขนาด 245 มม.× 170 มม. × 180 มม. น้ำหนัก 34 กิโลกรัมได้ แผงควบคุม ด้วยข้อยกเว้น "แสงเลือก" ปุ่ม ปุ่มอื่น ๆ กับตัวควบคุมหลอดปรอทเหมือนกัน การกระจายสเปกตรัมของโคมไฟซีนอนและความเข้มสัมพัทธ์กับตามฤดูกาล

พารามิเตอร์แสงของโคมไฟซีนอนจะเป็นดังนี้:

โคมไฟซีนอนตาราง 3 มิติและแสงพารามิเตอร์:

กำลังไฟฟ้า (วัตต์)

เริ่มต้น current(A)

ปัจจุบันปฏิบัติงาน (A)

แรงดันไฟฟ้า (V)

ความยาวส่วนโค้งมีประสิทธิภาพ MM)

สายไฟ

100/300/500

8.3

18±3

50

220±20

เป้าหมายที่เดียวจบ

1000

12.4

30±3

60

220±20

เป้าหมายที่เดียวจบ

สี่ ป้องกันแสงแก้วควอตซ์ หรือปรับปรุงกับน้ำเย็น

ปรับปรุงทั้งหมดของการป้องกันแสงแก้วควอตซ์ทั้งของดักเย็นเท่านั้นไม่ใช่ประสิทธิภาพสูงเจาะ UV ในขณะที่ชั่วโมงทำงานยาวออกไปเนื่องจากแสงที่เกิดจากอุณหภูมิ มั่นใจเข้าถึงแสง และปฏิกิริยาสาร เฉพาะทดลองเอง โดยไม่มีอิทธิพลภายนอก

ห้า ยกระดับตารางปฏิกิริยา

ยกตารางระยะห่างชนิดปฏิกิริยา TOPTION โรงงานวิจัยและพัฒนาใหม่ของแข็งเฟส photochemical หรือการผสมผสานระหว่างความเข้มข้นสูงของพื้นผิวที่ทำให้ตารางพิเศษ ผลิตภัณฑ์ในโปรโมชั่นของมหาวิทยาลัยแห่งชาติที่สำคัญห้องปฏิบัติการทดลองกับผลสำเร็จ การได้รับการยกย่อง โดยผู้ใช้ เครื่องสนิม มีโม มาตรฐานเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด Graduated บานเลื่อนเพื่อให้แสงจากปฏิกิริยาสารควบคุมที่มีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับเรา:

TOPTION เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และขายเครื่องปฏิกรณ์ photochemical แก้ว UV แก้วเครื่องปฏิกรณ์ระบบ ซีนอนแก้วเครื่องปฏิกรณ์ เครื่องปฏิกรณ์กระจกชั้นเดียว เครื่องปฏิกรณ์ชั้นสองแก้ว กระจก 3 ชั้นเครื่องปฏิกรณ์ อุปกรณ์ thermostatic ไอศกรีม เครื่องมืออัลตราโซนิก สเปรย์อุปกรณ์เครื่องเป่า ขยายและ

มีประสบการณ์ 11-yaeas และหลัง จาก 8 ปีพัฒนา เราได้รับการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดภายในประเทศ และต่างประเทศ และเพลิดเพลินกับชื่อเสียงดีในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในหลายสาขาและมหาวิทยาลัย  นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตชนิดของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เราเชื่อว่า คุณภาพจะไม่ให้คุณลง บริษัท TOPTION สามารถ custimezed ข้อมูลจำเพาะต่าง ๆ ของระบบเครื่องปฏิกรณ์แก้ว เราเชื่อว่า "TOPTION" จะเป็นของคุณ "ด้านบนเลือก"

ยินดีต้อนรับสู่การออกแบบที่กำหนดเอง กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ยินดีต้อนรับ!!!


สอบถาม