banneer
หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ >> เครื่องอบแห้งแบบสเปรย์

10L สเปรย์เป่า

10L สเปรย์เป่า
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

หากคุณกำลังมอง การเคมี ชีววิทยา ยา อาหาร 10l สเปรย์เป่าจากจีน 10l สเปรย์เป่า แรงเหวี่ยงสเปรย์เครื่องเป่า เครื่องเป่า 10l สเปรย์แรงเหวี่ยง เครื่องเป่า พ่นนมสเปรย์อุปกรณ์อบแห้ง สเปรย์แห้งในอาหารอุตสาหกรรมผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และ facoty หรือตรวจสอบ 10l สเปรย์นี่เอง และออกแบบกับผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีน โปรดติดต่อ Toption เครื่องมือ

1.คุณลักษณะ

1) ที่ความเร็วสูงของแห้ง หลังจากการฉีดพ่นของเหลววัสดุ พื้นที่ผิวของวัสดุจะมีเพิ่มขึ้นมาก กระแสน้ำ 95% ~ 98% ของน้ำที่สามารถหายไปในช่วงนั้น เวลาของการทำให้แห้งต้องหลายวินาที

2) นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอบแห้งวัสดุไวต่อความร้อน ผลิตภัณฑ์สุดท้ายเป็นเจ้าของใจดี เคลื่อนไหว ยุบกำลังการผลิต และผลิตภัณฑ์สุดท้ายมีสูงในความบริสุทธิ์ของพวกเขา และดีในคุณภาพของพวกเขา ขั้นตอนการผลิตง่าย และการดำเนินการและควบคุมได้ง่าย ของเหลวที่ มีความชื้นเนื้อหา 40 ~ 60% (วัสดุพิเศษ เนื้อหาอาจถึง 90% ได้) สามารถอบแห้งเป็นผลิตภัณฑ์ผงหรืออนุภาคกับครั้ง

3) หลังจากการอบแห้ง มีไม่จำเป็นต้องดีที่สุด และการเรียง ลำดับ เพื่อลดขั้นตอนการดำเนินงานในการผลิต และ เพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์อนุภาคสมมาตร looseness และน้ำเนื้อหาสามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการดำเนินงานในขอบเขตบางอย่าง สะดวกต่อดำเนินการควบคุมและจัดการได้

2.Principle:

1) หลัง จากการกรองความร้อน อากาศป้อนเข้าตัวแทนจำหน่ายแอร์บนเครื่องเป่า อากาศร้อนที่ป้อนเข้าสู่ห้องอบแห้ง ในแบบเกลียว และสม่ำเสมอเมื่อเทียบเคียง ผ่านกระบอกฉีดแรงเหวี่ยงความเร็วสูงบนหอ วัสดุของเหลวจะหมุน และถูกฉีดพ่นเป็นเม็ดของเหลวดีมากหมอก

2) โดยใช้เวลาสั้นมากของติดต่ออากาศความร้อน วัสดุสามารถแห้งได้ในผลิตภัณฑ์สุดท้ายได้ ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะได้ออกอย่างต่อเนื่อง จากด้านล่างของหออบแห้ง และไซโคลน ก๊าซเสียจะถูกปล่อยออกจากพัดลมระบายอากาศ

3.Application:

สามารถใช้สเปรย์เป่า 1) ในช่วงกว้างที่ต้องการผลิตตัวอย่างผงวิ เทคนิคนี้ได้เสร็จในพื้นที่ต่อไปนี้:

เครื่องดื่ม รสชาติ และให้สี นม และไข่ผลิตภัณฑ์ พืช และสารสกัด จากพืช ยา วัสดุที่ไวต่อความร้อน พลาสติก โพลิเมอร์ และเรซิ่น น้ำหอม เครื่องเคลือบ และ วัสดุขั้นสูง สบู่ และผงซักฟอก เลือด สีย้อม อาหาร กาว ออกไซด์ สิ่งทอ กระดูก ฟัน และฟัน Amalgan และอื่น ๆ อีกมากมาย

2) โซลูชั่นและ supernsions ส่วนใหญ่สามารถจะพ่นให้ว่า ผลที่ได้มีลักษณะของวัสดุ

3) ได้รับความนิยมในอาหาร ชีววิทยา วัสดุ เภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยและพัฒนา ฯลฯ โดยเฉพาะสำหรับการประมวลผลสำคัญอุณหภูมิวัสดุ สำหรับ เช่น ผงเนื่องจากวัสดุสัมผัสอากาศสำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้นเพื่อให้ความร้อนไม่สามารถทำลายส่วนประกอบของวัสดุ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

สินค้า

หน่วย

TP-S100

รองรับสูงสุด

ml/h

10L/h

อุณหภูมิของทางเข้าของอากาศ

50° C ~ 300° C

อุณหภูมิของอากาศในร้าน

30° C ~ 150° C

ระบบสเปรย์

/

หัวฉีดแรงเหวี่ยง

พลังงานความร้อนไฟฟ้า

กิโลวัตต์

28

แหล่งความร้อน

/

ไฟฟ้า

ผงแห้งคืนอัตรา

%

≥98

ความเร็วในการหมุน

รอบต่อนาที

22000

เส้นผ่าศูนย์กลางของถาดสเปรย์

มม.

80

ขนาดแผ่นฝอย

มม.

80

มิติ

มม.

2500 * 1600 * 2800

ระเหยความชื้นสูงสุด

Kg/h

10

โหมดไดรฟ์หัวสเปรย์

/

ขับรถเครื่องจักรกล


สอบถาม