banneer
หน้าหลัก > ผลิตภัณฑ์ >> เครื่องอบแห้งแบบสเปรย์

5L สเปรย์เป่า

5L สเปรย์เป่า
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ถ้าคุณกำลังมองหาเคมี ชีววิทยา ยา และเครื่องเป่าพ่น 5l อาหารจากจีน 5l สเปรย์เครื่องเป่า แห้งเครื่องพ่นแรงเหวี่ยง 5l เครื่องเป่าเครื่อง 5l กับสเปรย์แรงเหวี่ยง แรงเหวี่ยง spay เครื่องอบแห้ง สเปรย์แห้งนม สเปรย์แห้งผู้ผลิตนมผง ซัพพลายเออร์ และ facoty หรือตรวจสอบ 5l สเปรย์นี่เอง และการออกแบบกับผู้ผลิตมืออาชีพในประเทศจีน โปรดติดต่อ Toption เครื่องมือ

หลักการทำงาน

อากาศผ่านตัวกรอง และอุปกรณ์เครื่องทำความร้อนมาจำหน่ายอากาศร้อนซึ่งอยู่ด้านบนของห้องอบแห้ง จำหน่ายอากาศร้อนผลิตอากาศร้อน แล้วอากาศร้อนมาอบห้องเสมอ และย้ายวนเวียน พร้อมกัน จัดส่งวัสดุเหลวกับหัวสเปรย์แรงเหวี่ยงซึ่งติดตั้งด้านบนของห้องอบแห้ง วัสดุของเหลวถูกฉีดพ่นเป็นหมอกหยด เพื่อเพิ่มพื้นที่ผิวการหดตัวของวัสดุของเหลวและอากาศร้อน ความชื้นไปอย่างรวดเร็ว ระเหยแห้งภายในเวลาสั้น ๆ รวบรวมผลิตภัณฑ์ coarser โดยถังเก็บซึ่งเป็นที่ด้านล่างของเครื่องเป่า เสียแก๊สออก โดยพัดลมแรงเหวี่ยง

ลักษณะ

1. รวดเร็วแห้งเร็ว วัสดุของเหลวหลังจากฉีดพ่นแรงเหวี่ยง พื้นที่ผิวจะเพิ่มมาก ในอุณหภูมิสูงอากาศไหล ขณะจะระเหย 95 ~ 98% ของชื้น แห้งเวลาจะอยู่เกี่ยวกับที่สิบวินาที

2. นำลายไหลขนานของสเปรย์แห้ง ระหว่างกระบวนการอบแห้ง อุณหภูมิของหยดของเหลวไม่สูง ซึ่งสัญญาว่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ในสเปรย์แห้งหอการค้า หยดของเหลว และอากาศร้อนไหล มีทิศทางเดียวกัน แม้ว่าอุณหภูมิของอากาศร้อนบางสูง แต่ เป็นอากาศร้อนทันทีติดต่อกับหยดของเหลวสเปรย์หลังจากมาเป็นห้องอบแห้ง อุณหภูมิของการอบห้องเป็นจุ่มลง เพื่อที่จะไม่ทำให้วัสดุแห้งร้อน และเหมาะสมสำหรับการอบแห้งวัสดุที่ไวต่อความร้อน อุณหภูมิของผลิตภัณฑ์จำหน่ายขึ้นอยู่กับอุณหภูมิไอเสีย และต่ำกว่าอุณหภูมิท่อไอเสีย

3. พื้นที่กว้างใช้ ตามคุณสมบัติวัสดุ สามารถใช้อากาศร้อนแห้ง และยัง สามารถใช้แบบลมเย็น วัสดุชุดใหญ่กับใหญ่คุณลักษณะต่าง ๆ ทั้งหมดสามารถผลิต โดยเครื่องนี้ ทั่วไปใช้ใน: โพลิเมอร์และ glass、 pigment、ceramic、 resins、dyes、color atrazine、 pesticides、 carbohydrates、 นมไข่ products、 งหรู acids、slaughterhouse byproducts、blood และปลาผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกและ compound、inorganic dirt、fertilizer、organic ผิวนอกผสมคลา ฯลฯ

4. ครบกำหนดเพื่อให้แห้งกระบวนการเสร็จสมบูรณ์ในทันที ผลิตภัณฑ์ของประมาณทรงกลมโดยทั่วไปให้หยดรูปร่าง เพื่อผลิตภัณฑ์เป็น 、fluidity กระจายตัวดีและละลาย

5. กระบวนการผลิตมีการดำเนินงานที่ง่าย สะดวกและง่ายต่อการควบคุม ใช้สเปรย์เป่าสำหรับตัวทำละลายชื้นเป็น 40 ~ 60% วัสดุพิเศษแม้ชื้นสูงถึง 90% ยังไม่แห้งเป็นผงผลิตภัณฑ์ในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องบด และหลังการอบแห้ง เพื่อ ลดกระบวนการผลิต ลดความซับซ้อนของกระบวนการเทคโนโลยี และสัญญาว่า ความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ สำหรับ size、precision อนุภาคผลิตภัณฑ์ มีความชื้น ในช่วง สามารถเปลี่ยนปรับเงื่อนไขปฏิบัติ ควบคุม และจัดการได้ง่าย

6. เพื่อป้องกันวัสดุจากมลภาวะ และยืดอายุอุปกรณ์ ติดต่อกับทุกวัสดุทุกชิ้นใช้วัสดุสเตนเลส 1Cr18Ni9Ti เพื่อให้การดำเนินงานได้อย่างง่ายดาย ระบบควบคุมการใช้รวมการดำเนินงาน ซึ่งหมายความว่า ทุกส่วนซึ่งแสดงอุปกรณ์ที่ติดตั้ง และเปิด/ปิดอุปกรณ์ ทั้งหมดในการควบคุมคณะรัฐมนตรี

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

สินค้า

หน่วย

TP-S50

รองรับสูงสุด

ml/h

5000

อุณหภูมิของทางเข้าของอากาศ

140° C ~ 300° C
สามารถปรับได้

อุณหภูมิของอากาศในร้าน

80° C ~ 90° C

ความแม่นยำของอุณหภูมิ

±1

เวลาเป่า

S

1.0 ~ 1.5

ความเร็วของปั๊มฉีดน้ำ

ml/h

5000

ระบบสเปรย์

/

หัวฉีดแรงเหวี่ยง

ทิศทางสเปรย์

/

ลงปัจจุบันร่วม

พลังงานความร้อนไฟฟ้า

กิโลวัตต์

9

แหล่งความร้อน

/

ไฟฟ้า

พลังงานรวม

/

10KW 380V

เส้นผ่าศูนย์กลางถังสแตนเลส

มม.

800

ผงแห้งคืนอัตรา

%

≥95

ชนิดสเปรย์แรงเหวี่ยงหมุน


ลมหมุน

ความเร็วในการหมุน

รอบต่อนาที

25000

เส้นผ่าศูนย์กลางของถาดสเปรย์

มม.

50

มิติ

มม.

1800 * 930 * 2200

สอบถาม